แสดง 4 รายการ

  • Sort by:
Categories
ถ้ามี -19%
฿2,450 ฿1,990

บลัชออน 8 เฉดสี, ไฮไลต์ 1 เฉดสี, บรอนเซอร์ 1 เฉดสี ขนาด Full-size ให้คุณสามารถใช้เดี่ยว ๆ หรือผสมสีเพื่อสร้างลุคอย่างแตกต่างได้ตามต้องการ ผสานส่วนผสมของ Amazonian clay ที่ให้สีสันสวย ติดทนนานตลอดวัน เม็ดสีแน่น ปราศจาก Parabens, Mineral Oil, Phthalates, Triclosan, Sodium Lauryl Sulfate และ Gluten

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -23%
฿1,950 ฿1,500

บลัชออนสีสวยที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติเพื่อให้ความเป็นธรรมชาติและติดทน นอกจากนี้เนื้อบลัชด้านในยังเป็นลายแม่น้ำ Amazon อีกด้วย ให้พิกเม้นท์แน่นและปัดง่ายสุดๆ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -32%
฿2,050 ฿1,390

Tartelette Amazonian Clay Matte Palette แต่งดวงตาให้สวยแซ่บกับ Everyday Look ด้วยพาเลทอายเเชโดว์เนื้อเเมทที่มีมาถึง 12 เฉดสี อย่างที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกๆวันทุกๆโอกาส เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อเนียนละเอียด โดยพาเลทมาพร้อมคำเเนะนำในการเเต่งหน้าแบบ step by step อีกด้วย

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -16%
฿825 ฿690

Tartlette Tease Palette แต่งดวงตาให้สวยแซ่บกับ Everyday Look ด้วยพาเลทอายเเชโดว์เนื้อเเมทและเนื้อชิมเมอร์ที่มีมาถึง 6 เฉดสี อย่างที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกๆวันทุกๆโอกาส เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อเนียนละเอียด โดยพาเลทมาพร้อมกระจกพกพาสะดวกอีกด้วย

สินค้าคงเหลือ อนุญาต