แสดง 3 รายการ

  • Sort by:
Categories
ถ้ามี -30%
฿4,000 ฿2,800

น้ำหอม Elie Saab กลิ่นใหม่เพื่อถ่ายทอดกลิ่นสัญลักษณ์แนวFloral-Solar-Woody ในอีกรูปแบบที่ทันสมัยตลอดกาล ด้วยการปรุงแต่งกลิ่นดอกส้มขึ้นใหม่ให้มีความโปร่งใสดุจแก้วคริสตัล เจือไว้ด้วยสัมผัสละมุนลุ่มลึกของน้ำผึ้งกุหลาบ ทิ้งกลิ่นไอแห่งความเป็นผู้หญิงให้ตราตรึง ด้วยความหอมในรูปแบบใหม่ ความสดชื่นของต้นส้มแมนดารินพลันเผยตัว ในขณะที่ไอกลิ่นอบอวลของดอกการ์ดิเนีย และกระแสพลังของเวติแวร์ก่อความรู้สึกเพริศพรายคล้ายประกายระยิบระยับของผ้าเลื่อม ซึ่งนำมาใช้เดินตะเข็บบนชุดราตรียาว และแต่ละการเคลื่อนไหว ได้ก่อจังหวะใหม่ให้น้ำหอม มีทั้งความกล้า ก๋ากั่น และการพลิกผันตามแต่อารมณ์ปรารถนา

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿4,900 ฿3,450

กลิ่นใหม่เพื่อถ่ายทอดกลิ่นสัญลักษณ์แนวFloral-Solar-Woody ในอีกรูปแบบที่ทันสมัยตลอดกาล ด้วยการปรุงแต่งกลิ่นดอกส้มขึ้นใหม่ให้มีความโปร่งใสดุจแก้วคริสตัล เจือไว้ด้วยสัมผัสละมุนลุ่มลึกของน้ำผึ้งกุหลาบ ทิ้งกลิ่นไอแห่งความเป็นผู้หญิงให้ตราตรึง ด้วยความหอมในรูปแบบใหม่ ความสดชื่นของต้นส้มแมนดารินพลันเผยตัว ในขณะที่ไอกลิ่นอบอวลของดอกการ์ดิเนีย และกระแสพลังของเวติแวร์ก่อความรู้สึกเพริศพรายคล้ายประกายระยิบระยับของผ้าเลื่อม ซึ่งนำมาใช้เดินตะเข็บบนชุดราตรียาว และแต่ละการเคลื่อนไหว ได้ก่อจังหวะใหม่ให้น้ำหอม มีทั้งความกล้า ก๋ากั่น และการพลิกผันตามแต่อารมณ์ปรารถนา

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿4,900 ฿3,450

น้ำหอม Elie Saab le parfum กลิ่นใหม่เพื่อถ่ายทอดกลิ่นสัญลักษณ์แนวFloral-Solar-Woody ในอีกรูปแบบที่ทันสมัยตลอดกาล ด้วยการปรุงแต่งกลิ่นดอกส้มขึ้นใหม่ให้มีความโปร่งใสดุจแก้วคริสตัล เจือไว้ด้วยสัมผัสละมุนลุ่มลึกของน้ำผึ้งกุหลาบ ทิ้งกลิ่นไอแห่งความเป็นผู้หญิงให้ตราตรึง ด้วยความหอมในรูปแบบใหม่ ความสดชื่นของต้นส้มแมนดารินพลันเผยตัว ในขณะที่ไอกลิ่นอบอวลของดอกการ์ดิเนีย และกระแสพลังของเวติแวร์ก่อความรู้สึกเพริศพรายคล้ายประกายระยิบระยับของผ้าเลื่อม ซึ่งนำมาใช้เดินตะเข็บบนชุดราตรียาว และแต่ละการเคลื่อนไหว ได้ก่อจังหวะใหม่ให้น้ำหอม มีทั้งความกล้า ก๋ากั่น และการพลิกผันตามแต่อารมณ์ปรารถนา

สินค้าคงเหลือ อนุญาต