แสดง 1–15 จาก 56 รายการ

  • Sort by:
Categories
ถ้ามี -27%
฿1,350 ฿990

Dior show Iconic Overcurl Mascara มาสคาร่าที่เน้นความงอนงามให้กับขนตา งอนถึงขีดสุด เพื่อดวงตาคู่สวย ด้วยหัวแปรงปัดแบบ 3Dดีไซน์ใหม่ ปัดขนตาสวยเรียงเส้น ไม่มีตก เทคนิคพิเศษสร้างองศาและความหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขนตางอนหนาโดยไม่หนัก สามารถล้างออกได้ง่ายขึ้น มาพร้อมบลัชออนสีสวย พิกเมนท์สีแน่น ดูเป็นธรรมชาติ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -34%
฿4,100 ฿2,700

Shade 701 – light pink
Shade 530 – beige iridescent
Shade 573 – light brown iridescent
Shade 583 – dark brown
Shade 616 – gold
Shade 087 – black

และลิปสติดอีก 3 สีด้วยกันคือ
Lip maximizer coral
Dior addict ultra gloss – shade 643
Rouge Dior – shade 365

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -37%
฿2,700 ฿1,700

All In Brown 3D Palette ด้วยแป้งเนื้อฝุ่นอัดแข็ง 2 สี และเนื้อแว๊กซ์ ช่วยเพิ่มความทนทาน ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ เนื่องจากชิ้นนี้ถือเป็นพาเลตต์ตลับแรกของดิออร์เพื่อแต่งทรงคิ้ว โดยได้แรงบัดาลใจมาจากเมกอัพอาร์ทิสหลังเวทีรันเวย์
ให้แปรงมาถึง 3 ชิ้น สามารถแบ่งใช้เฉพาะสีไปเลย สีจึงไม่ปนกันแน่นอน

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -27%
฿1,350 ฿990

ลิปติก DIOR ADDICT ด้วยเนื้อลิปสัมผัสแบบ mirror shine จึงมอบความชุ่มชื้นเติมเต็ม บนริมฝีปาก ทำให้ดูอวบอิ่มเปล่งประกาย เจิดจ้า สุขภาพดี ไม่เป็นขุย โดดเด่น สวยสุดๆๆๆ มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสุดหรูตามสไตล์ DIOR สวยงามไม่มีที่ติ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -27%

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -26%
฿1,350 ฿999

ลิปโกลวของดิออร์ สีชมพู#001สวยหวานดั่งเจ้าหญิง ใช้ดีจริงๆค่ะคอนเฟิร์ม เป็นไอเท็มยอดฮิตที่คนรีวิวกันเยอะมากกกกก ถึงคุณภาพที่ดี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากสวยอิ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ดูสุขภาพดี และเปลี่ยนสีเล็กน้อยตามอุณหภูมิริมฝีปาก สวยธรรมชาติจริงๆค่ะ เพอร์เฟ็คสำหรับทุกวันๆของคุณ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -26%
฿1,350 ฿999

ลิปโกลวของดิออร์ สีส้ม#004 สวยหวานธรรมชาติ ใช้ดีจริงๆค่ะคอนเฟิร์ม เป็นไอเท็มยอดฮิตที่คนรีวิวกันเยอะมากกกกก ถึงคุณภาพที่ดี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากสวยอิ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ดูสุขภาพดี และเปลี่ยนสีเล็กน้อยตามอุณหภูมิริมฝีปาก สวยธรรมชาติจริงๆค่ะ เพอร์เฟ็คสำหรับทุกวันๆของคุณ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -26%
฿1,350 ฿999

ลิปโกลวของดิออร์ สีชมพูอมม่วง#005 สวยหวานปนเซ็กซี่ ใช้ดีจริงๆค่ะคอนเฟิร์ม เป็นไอเท็มยอดฮิตที่คนรีวิวกันเยอะมากกกกก ถึงคุณภาพที่ดี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากสวยอิ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ดูสุขภาพดี และเปลี่ยนสีเล็กน้อยตามอุณหภูมิริมฝีปาก สวยธรรมชาติจริงๆค่ะ เพอร์เฟ็คสำหรับทุกวันๆของคุณ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -26%
฿1,350 ฿999

ลิปโกลวของดิออร์ สีม่วงราสเบอรี่#007 สวยหวานแบบชิคๆ สีชัดกว่ารุ่น Pink ใช้ดีจริงๆค่ะคอนเฟิร์ม เป็นไอเท็มยอดฮิตที่คนรีวิวกันเยอะมากกกกก ถึงคุณภาพที่ดี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากสวยอิ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ดูสุขภาพดี และเปลี่ยนสีเล็กน้อยตามอุณหภูมิริมฝีปาก สวยธรรมชาติจริงๆค่ะ เพอร์เฟ็คสำหรับทุกวันๆของคุณ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -22%
฿1,350 ฿1,050

ลิปโกลว Color HOLO PURPLE – #009 ในสูตรนี้ ยังมีการบำรุงในตัวด้วย เพราะมีส่วนผสมของเนยสกัดจากมะม่วง (Mango Butter) ที่ให้ความชุ่มชื้นและยังมีเทคโนโลยี Color Reviver ที่ช่วยมอบเฉดสีตอบรับกับโทนผิวริมฝีปากเฉพาะบุคคล ด้วยสูตรที่เพิ่มระดับความชุ่มชื่นในเนื้อผิวริมฝีปากและปรับระดับความเข้มของเนื้อสีให้ทอประกายชมพูอมม่วงอย่างเป็นธรรมชาติ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -22%
฿1,350 ฿1,050

ลิปโกลว Color HOLO PINK – #010 ในสูตรนี้ ยังมีการบำรุงในตัวด้วย เพราะมีส่วนผสมของเนยสกัดจากมะม่วง (Mango Butter) ที่ให้ความชุ่มชื้นและยังมีเทคโนโลยี Color Reviver ที่ช่วยมอบเฉดสีตอบรับกับโทนผิวริมฝีปากเฉพาะบุคคล ด้วยสูตรที่เพิ่มระดับความชุ่มชื่นในเนื้อผิวริมฝีปากและปรับระดับความเข้มของเนื้อสีให้ทอประกายชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -22%
฿1,350 ฿1,050

ลิปโกลว Color MATTE PINK – #101 เนื้อสัมผัสใหม่ Matte Glow นี้นอกจากมี Mango Butter ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากแล้ว ยังมีสารสกัดแอนตี้ออกซิเดนท์จากแครนเบอร์รี่ออยผสมด้วย ซึ่งลิปรุ่นนี้จะใช้เทคโนโลยี Color Reviver เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ ซึ่งทาแล้วทอประกายสดใส ดูเป็นธรรมชาติให้ฟินิชแบบโปร่ง หรือเชียร์บัตเตอร์เหมือนลงแป้งซอฟท์แมตต์บางๆ และจะยิ่งเหมาะเมื่อใช้ลงเป็นเบสก่อนทาลิปเนื้อแมตต์ เพราะจะได้ความสวยชัดและติดทนมากขึ้นโดยที่ริมฝีปากไม่แห้งแตก

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿1,950 ฿1,365

Dior Blush Vibrant Colour – # 846 lucky pink บลัชออนปัดแก้มเนื้อเชียร์ให้ความติดทนยาวนาน มีเนื้อบางเบาทางง่าย และให้ผิวดูสุขภาพดี เพื่อพวงแก้มที่สวยงาม ดูมีมิติ ตลับมาพร้อมกับกระจกและแปรงแต่ง

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿1,950 ฿1,365

Dior Blush Vibrant Colour – #676 Coral Cruise บลัชออนปัดแก้มเนื้อเชียร์ให้ความติดทนยาวนาน มีเนื้อบางเบาทางง่าย และให้ผิวดูสุขภาพดี เพื่อพวงแก้มที่สวยงาม ดูมีมิติ ตลับมาพร้อมกับกระจกและแปรงแต่ง

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -44%
฿450 ฿250

สำหรับครีมบำรุงรุ่น Dior capture totale dreamskin advanced เราแนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว โดยจะใช้เสริมจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์เดิมที่มีอยู่แล้วก็ได้ หรือจะใช้แทน moisturizer ก็สามารถเช่นกัน เพราะว่ามีคุณสมบัติทั้งการบำรุงผิว และคุณสมบัติในเชิง cosmetics ที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและสดใส จะเห็นว่าสีของ Dior Dreamskin นั้นเป็นสีเนื้ออมชมพูนวลๆ และเมื่อเกลี่ยลงผิวแล้ว texture จะเคลือบผิวบางๆและช่วยพรางจุดบกพร่องของผิวทั้งรูขุมขนที่กว้าง สีผิวที่อาจจะดูไม่สม่ำเสมอกันให้ดูดีมากขึ้นด้วย Dior capture totale dreamskin advanced อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย
แต่วิทยาการล้ำสมัยของDiorสามารถถ่ายทอดอานุภาพของวิตามินอีได้อย่างครบถ้วนด้วยโลชั่นสูตรน้ำ…

สินค้าคงเหลือ อนุญาต