แสดง 5 รายการ

  • Sort by:
Categories
ถ้ามี -30%
฿4,250 ฿2,990

น้ำหอม Boss Bottled EDT เป็นรุ่นนิยมของ Hugo Boss ด้วยแนวกลิ่นที่แมน เท่ เรียบและสดชื่นกำลังดี ทำให้เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมในหมู่คนทำงานและวัยรุ่น เพราะเมื่อไรที่หยิบมาใช้ ก็สามารถเสริมความมั่นใจได้อย่างเต็มที่

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿4,150 ฿2,900

น้ำหอม Boss Femme เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในตระกูล Boss ผู้หญิง ด้วยเอกลักษณ์ของแนวกลิ่นที่หวานสดใส พร้อมเสน่ห์ชวนหลงใหล แถมยังติดทนผิวได้ดี และที่สำคัญยังสามารถใช้ได้ในหลายๆโอกาสอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญหรือวันพักผ่อนก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -46%
฿1,200 ฿650

BOSS Scent for Her EDP เป็นน้ำหอมที่อบอุ่น สง่างามและน่าหลงไหล เปรียบดั่งความงามของผู้หญิงที่จะเบ่งบานตามกาลเวลา ท่ามกลางความร้อนแรงและเย้ายวน

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -46%
฿1,200 ฿650

น้ำหอม BOSS Scent for Her EDP 15ml
ขนาด : 15 ml (ขนาดพกพา)

BOSS Scent for Her EDP เป็นน้ำหอมที่อบอุ่น สง่างามและน่าหลงไหล เปรียบดั่งความงามของผู้หญิงที่จะเบ่งบานตามกาลเวลา ท่ามกลางความร้อนแรงและเย้ายวนของกลิ่น Roasted Cocoa ด้วยกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ของดอกไม้และผลไม้หอมหวานอย่าง Honeyed Peach และ Fressia และกลิ่นสัมผัสแห่งความโรแมนติกของดอก Osmanthus หลอมรวมเป็นอำนาจของกลิ่นหอมที่โดดเด่น สร้างภวังค์แห่งความหอมดั่งต้องมนตร์สะกด

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿3,850 ฿2,700

น้ำหอม HUGO MAN by HUGO BOSS นับเป็นอีกรุ่นขายดีที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้รุ่น Bottled หรือที่บางคนมักเรียกว่า HUGO GREEN สามารถใช้ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะออกไปเที่ยวข้างนอก เล่นกีฬา หรือทำงาน ด้วยกลิ่นที่สดชื่น เพิ่มความกะปรี้กะเปร่าได้อย่างดี

สินค้าคงเหลือ อนุญาต