แสดง 5 รายการ

  • Sort by:
Categories
ถ้ามี -34%
฿1,350 ฿890

สีมันชมพูนม สีค่อนข้างอ่อน แต่เนื้อสีแน่นมาก จะเห็นว่าบรัชออน illamasqua อิลลามาสก้า เนื้อ matt ไม่มี shimmer เป็นสีชมพูอ่อนใสๆ ออกลุคนมๆ เบาๆ เหมาะสำหรับแต่งวันสบายๆ
หรือใครที่ต้องการลุคธรรมชาติ สามารถแต่งได้ทุกวัน

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -34%
฿1,350 ฿890

ปัดออกมาก็ส้มนมๆตามที่เห็นจากตลับเลย เนื้อแมทสนิท
เป็นบลัชที่เนื้อนุ่มปัดง่าย แต่งหน้าโทนนู้ดแล้วสวยดูดีมาก หรือจะแต่งโทนเซ็กซี่ก็ได้
แตะนิดเดียวสีก็ติดแล้วค่ะ ปัดออกมาได้สีตามที่เห็นในตลับ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -34%
฿1,350 ฿890

บรัชออน illamasqua อิลลามาสก้า สีNaked rose นี้เป็นสี Limited Edition เข้าได้กับทุกสีผิวชมพูตุ่นๆ ละมุนละไมจะเป็นบลัชฝุ่นเนื้อแมท ไม่มีชิมเมอร์ผสมเลย บลัชออนสีส้มอมชพูนัวๆ แน่นอนว่าสีชัดเจนตามสไตล์ของแบรนด์ค่ะ สีติดทนสุดๆ เป็นอีกสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว เป็นบลัชออนสีสุภาพ ที่ปัดแล้วให้ลุคเรียบหรู ดูแพงและอ่อนหวาน ให้ผิวสุขภาพดีได้ไม่ป่วยแม้ในวันที่แต่งหน้าเบาๆ เป็นบลัชออนที่เหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ทั่วโลกแนะนำเลยค่ะตัวนี้

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -34%
฿1,350 ฿890

บรัชออน illamasqua อิลลามาสก้า สีTremble สีนี้ออกแนวชมพูพีช บลัชจากแบรนด์ Illamasqua ซึ่งก็การันตีได้ว่าคุณภาพดี เนียนนุ่ม ติดทนทั้งวัน สีนี้คือสี tremble เป็นสีชมพูที่ไม่ชมพูจ๋า มีติดอมส้มอยู่เล็กน้อย pigment ชัดเจน เม็ดสีเเน่นไม่ผิดเพี้ยน ติดทน แตะเพียงนิดเดียวก็ได้เนื้อสีมาแล้วค่ะ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต

ถ้ามี -30%
฿1,650 ฿1,150

ไพรเมอร์ Illamasqua Matte Veil นับว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ ยกให้ติดอันดับ top review ตลอดกาล ใช้ดีจริงๆ ไพรเมอร์Illamasqua Matte Veilตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า ช่วยพรางรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าตลอดทั้งวันเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่หนักหน้า และยังทำให้แป้งและรองพื้นติดมากขึ้นด้วยค่ะ

สินค้าคงเหลือ อนุญาต